LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ (PHẦN 1)

Ngày đăng: 07/12/2020

Đồng phục công sở là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa đồng không có sự phân biệt trong tập thể… Hơn thế nữa chúng còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của một công ty. 

Đồng phục công ty không chỉ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng riêng của nhân viên trong công ty. 5 quy tắc hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp với môi trường công sở.

1. Quần áo đồng phục phải phù hợp với mọi người

Bạn hãy lựa chọn đồng phục công sở phù hợp với số đông nhân viên. Không cần thiết phải chạy theo mốt. Có thể sửa lại kích thước đồng phục để phù hợp với form dáng của mọi người nếu cần thiết.

2. Sự thoải mái được đặt lên hàng đầu

Chọn được mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Xét xem mẫu đồng phục đó có phù hợp với tính chất công việc không mới là quan trọng. Công việc ở môi trường công sở khá thoải mát và thích hợp với những kiểu quần áo đồng phục như: áo sơ mi, vest, áo thun, chân váy và quần âu.

luu-y-khi-lua-chon-dong-phuc-cong-so-2

3. Toát lên sự chuyên nghiệp

Quần áo đồng phục phải toát lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp để nhân viên không chỉ mặc khi đi làm, đến công sở mà còn có thể diện đi gặp gỡ đối tác, khách hàng hay tham dự hội thảo mà vẫn toát lên sự chuyên nghiệp và lịch sự.

luu-y-khi-lua-chon-dong-phuc-cong-so-2

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon